Giới thiệu về thẻ tín dụng sở thích thể thao

Thẻ chung sở thích là một loại thẻ tín dụng đặc biệt được liên kết với lối sống của chủ thẻ theo một cách nào đó, cung cấp các lợi ích mang tính chất cá nhân hóa hơn so với các ưu đãi chuyển số dư 0% thông thường có sẵn và những thứ tương tự. Ví dụ về các chương trình mối quan hệ là thẻ tín dụng từ thiện, trong đó khoản đóng góp được thực hiện cho một tổ chức từ thiện cụ thể bất cứ khi nào thẻ được sử dụng hoặc thẻ thưởng du lịch cho phép bạn tích lũy điểm để đổi lấy chuỗi khách sạn hoặc hãng hàng không mà bạn thường xuyên sử dụng .

Một loại thẻ chung mối quan hệ khác đang ngày càng trở nên phổ biến: thẻ mối quan hệ đội thể thao, nhằm vào những người ủng hộ một đội bóng đá cụ thể hoặc câu lạc bộ thể thao khác.

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa thẻ thể thao và thẻ thông thường là ở hình thức thực tế của thẻ, thường sẽ có biểu tượng hoặc huy hiệu của đội được chọn. Bản thân đây là một tính năng đáng mong đợi đối với nhiều người hâm mộ, vì nó là một tuyên bố rất rõ ràng về lòng trung thành của bạn với đội của mình và chắc chắn sẽ thu hút bình luận từ những người hâm mộ khác.

Tuy nhiên, có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của thẻ sở thích thể thao là khía cạnh tài chính. Cũng giống như cách hoạt động của thẻ tín dụng từ thiện, thẻ thể thao cho phép bạn đóng góp vào tài chính của nhóm mà không phải trả chi phí trực tiếp cho bản thân. Một tỷ lệ nhỏ của tất cả những  tottenham đấu với man utd gì bạn chi tiêu sẽ được nhà phát hành thẻ tặng cho nhóm được liên kết với tài khoản thẻ và mặc dù con số này có thể chỉ chiếm một khoản nhỏ trong trường hợp chủ thẻ là cá nhân, nhưng số tiền liên quan có thể tăng lên nhanh chóng nếu hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn người thường xuyên sử dụng thẻ.

Trong nhiều trường hợp, số tiền huy động được bằng cách bắt đầu một chương trình thẻ yêu thích thể thao sẽ được sử dụng bởi đội liên quan để tài trợ cho sức khỏe lâu dài của câu lạc bộ, thường bằng cách đầu tư vào các học viện và sự phát triển của thanh thiếu niên. Điều này có nghĩa là bằng cách sử dụng thẻ để chi tiêu thường xuyên, bạn đang giúp đảm bảo tốt cho sự thành công của nhóm mình trong tương lai.

Việc sử dụng thẻ của bạn không chỉ mang lại lợi ích cho đội của bạn mà còn có thể có các lợi ích cá nhân hấp dẫn như giảm giá hàng hóa của câu lạc bộ, chương trình phần thưởng nơi bạn có thể tích lũy điểm để bù vào chi phí mua vé hoặc thậm chí là quyền ưu tiên tham gia các trò chơi lớn, tùy thuộc vào thẻ cụ thể liên quan.

Vì vậy, có bất kỳ nhược điểm? Giống như tất cả các thẻ tín dụng cung cấp một số loại cà rốt hấp dẫn để lôi kéo mọi người đăng ký, các lợi ích được cung cấp cần phải được trả bằng cách nào đó và điều này thường ở dạng APR hoặc lãi suất tiêu chuẩn cao hơn. Không chắc rằng bạn sẽ tìm thấy thẻ sở thích thuộc bất kỳ loại nào được liệt kê trong bảng ‘giá trị tốt nhất’ hoặc ‘APR thấp nhất’. Nếu bạn sử dụng thẻ của mình để vay thay vì chỉ đơn giản là một phương thức thanh toán thuận tiện, các lợi ích liên quan đến thể thao có thể bị lu mờ do chi phí thẻ tăng lên.