Định dạng bóng đá ảo – Về cơ bản hoặc Về nhà

Giải bóng đá tưởng tượng của tôi sắp đến mùa thứ 16. Chúng tôi đã có 16 đội thi đấu trước đây, nhưng bây giờ chúng tôi là một giải đấu gồm 14 đội. Mặc dù chủ đề về điểm hiệu suất được đề cập đến trong các cuộc họp liên đoàn của chúng tôi hầu như hàng năm, chúng tôi vẫn là một liên đoàn tính điểm cơ bản – cách duy nhất để đi cho những người hâm mộ bóng đá tưởng tượng thực sự.

Giờ đây, những người hâm mộ hệ thống điểm hiệu suất sẽ nói rằng có rất nhiều sự tham gia, khiến các trò chơi của họ trở nên thú vị hơn và đạt được nhiều điểm cao hơn. Tôi nói thật nực cười.

Bạn thấy đấy, chúng tôi tin rằng để thực sự biến giải bóng đá tưởng tượng của chúng ta không chỉ là tưởng tượng, chúng ta cần phản ánh Liên đoàn bóng đá quốc gia theo trận west ham    nhiều cách nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi đã bãi bỏ các quy tắc của mình sau NFL và chúng tôi cố gắng ghi điểm của mình theo cùng cách với NFL.

Vì vậy, khi một cầu thủ chạy lùi hoặc một cầu thủ thu rộng ghi điểm chạm bóng, chúng tôi ghi điểm cho đội trong giải đấu của chúng tôi với cầu thủ đó với sáu điểm. Khi một cầu thủ đá vào khung thành, chúng tôi cho phép ba điểm và chúng tôi cho một điểm cho PAT. Chúng tôi cũng thưởng hai điểm cho một chuyển đổi hai điểm ghi được.

Sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi là ở vị trí tiền vệ. Mặc dù QB có thể chạy để giành điểm số, kiếm được sáu điểm, chúng tôi thưởng ba điểm cho một lần vượt qua TD. Đây là sự ra đi lớn nhất từ ​​giải đấu mẹ, NFL.

Phương pháp tính điểm này cho phép các trò chơi có điểm số rất thấp, 9-6 không hoàn toàn là hiếm, nhưng chúng tôi cũng có phần công bằng về điểm số cao. Năm mươi bảy điểm là mốc đầu tiên trong giải đấu của chúng tôi mùa trước – một con số không hoàn toàn viển vông đối với một đội NFL sung mãn. Một lần nữa, chúng tôi muốn giống như NFL.

Tôi đã biết những người chơi ở các giải đấu có hiệu suất cho phép 10 điểm, nếu QB vượt qua cự ly 400 yard. Điểm số hàng tuần của họ là không thực tế, điểm số như 126-90. Đây giống như một trò chơi bóng rổ ở trường đại học lệch lạc hơn là một trận bóng đá.