Các cuộc tập trận bóng chày Liên đoàn nhỏ đơn giản để giúp dạy cơ học xích đu

Đánh bóng chày có lẽ là khía cạnh khó nhất của bất kỳ môn thể thao nào. Đây có thể là một nhiệm vụ đặc biệt khó khăn đối với vận động viên nhảy cầu ít kinh nghiệm. Giống như tất cả những điều trong cuộc sống, đánh bóng chày đòi hỏi sự cống hiến và luyện tập rất nhiều. Ngoài ra, đánh bóng thành công cần có cơ chế âm thanh và khả năng kiểm soát cơ thể. Điều đó đang được nói, hãy thảo luận về một số cơ chế đánh và một vài cuộc tập trận bóng chày nhỏ của liên đoàn sẽ giúp con bạn tốt trên con đường trở thành một người đánh ổn định hơn.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà con bạn cần nhớ khi cố gắng đánh bóng là để mắt đến quả bóng. Tôi biết điều này nghe có vẻ như là lẽ thường nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều đứa trẻ quay hoàn toàn xung quanh khi đu dây. Nếu con bạn không thể nhìn thấy quả bóng, chúng chắc chắn sẽ không đánh nó.

Có một mũi khoan đơn giản được sử dụng trong giải bóng chày nhỏ của liên đoàn được thiết kế để giúp con bạn chú ý đến quả bóng. Cho con bạn đứng trong hộp của người đánh bóng với cằm của chúng trên vai trước (vai hướng về phía người ném bóng). Yêu cầu họ tập giữ đầu cúi xuống khi họ xoay người qua bóng. Khi hoàn thành cú swing, cằm của họ sẽ nằm trên vai sau (hoặc vai hướng về phía người bắt bóng). Một chiếc gậy đánh bóng khá hữu ích khi thực hiện bài tập này. Nếu bạn không có gậy đánh bóng, các bài tập ném mềm cũng khá hiệu quả trong việc dạy kỹ năng này. Đây cũng là một thói quen tốt cần có vì nó dạy trẻ giữ yên đầu, tăng cơ hội tiếp xúc với mặt sân.

Cân bằng là yếu tố thứ hai để đánh thành công, một lần nữa, lẽ thường phải không? Xem lại con quay nói trên. Con bạn phải giữ thăng bằng để đánh bóng chày thành công. Một nguyên tắc ngón tay cái cần tuân thủ để đạt được sự cân bằng tối ưu là giữ hai bàn chân cách nhau  dang van lam rộng bằng vai. Đây không phải là điều bắt buộc, có rất nhiều cầu thủ chơi bóng thành công ngoài kia với những thế đứng không chính thống; tất cả đều tổng hợp thành những gì cảm thấy thoải mái đối với cá nhân. Cố gắng khuyến khích một tư thế đánh bóng chính thống cho người tập nhỏ của bạn, chúng sẽ có lợi về lâu dài.

Ngoài sự phối hợp giữa mắt và sự cân bằng, các cơ trên cơ thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện một cú swing thành công. Dường như có một chút quan niệm sai lầm về tầm quan trọng của phần trên cơ thể, cụ thể là cổ tay, khi xoay người. Đúng là có rất nhiều sức mạnh được tạo ra từ phần dưới cơ thể, nhưng tốc độ của dơi cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh để tạo ra sức mạnh, và tốc độ của dơi chủ yếu là do cổ tay. Cần phải đạt được sự cân bằng tinh tế ở cổ tay để trở thành một người đánh đồng đều. Với tư cách là một người đánh bài, mẹo là không nhất thiết phải vung mạnh mà phải nhanh chóng. Bí quyết là rút ngắn cú xoay người, chỉ một chút, và cuộn cổ tay qua khi gậy đánh bóng.

Thành phần khác của phần trên cơ thể trong đánh bóng là đôi tay. Hầu hết người đánh bóng để tay ở đâu đó ngang ngực với dùi cui hơi chìa ra phía trước. Tuy nhiên, có rất nhiều người chơi thực hiện các tư thế và phong cách đánh bóng không chính thống đã mang lại kết quả tuyệt vời. Điều quan trọng nhất là con bạn cảm thấy thoải mái trong hộp bột.

Một khía cạnh quan trọng khác của đánh bóng là nhớ không bao giờ đánh rơi tay trước khi đánh bóng. Rất nhiều cầu thủ trẻ thích thả tay, nghĩa là họ luôn nhúng tay nhẹ từ vùng ngực xuống vùng bụng. Hãy xem xét rằng khi bạn có 1/10 giây để nhìn thấy bóng, hãy quyết định xem bạn có vung tay hay không, rồi thực hiện cú vung tay của mình, việc thả tay xuống có thể tăng tốc độ ném bóng cho một người đánh bóng, có nghĩa là thời gian người đánh bóng bỏ tay xuống đáng lẽ phải bằng di chuyển hai tay về phía trước để chuẩn bị đánh bóng. Chỉ cần một phần mười giây cạo khỏi một cú xoay người có thể là sự khác biệt giữa đường thắng trong trò chơi và bóng lỗi ở đường cơ sở đầu tiên. Thường những người đánh bóng vung tay muộn sẽ làm như vậy vì họ đánh rơi tay. Soft quăng là một mũi khoan bóng chày giải đấu nhỏ tuyệt vời để phát triển cổ tay nhanh và đôi tay khỏe mạnh. Các cuộc tập trận bóng chày nhỏ của giải đấu đơn giản nhưng hiệu quả khác là bóp một quả bóng tennis để tăng cường sức mạnh cho đôi tay.

Phần thân dưới là thành phần cuối cùng của đòn đánh. Như đã đề cập trước đó, đầu tiên và quan trọng nhất, cần giữ thăng bằng tốt để đạt được một cú swing thích hợp. Sai lầm lớn nhất mà các tay vợt trẻ tuổi mắc phải ảnh hưởng đến khả năng giữ thăng bằng của họ khi đánh bóng là sải chân quá đà, dẫn đến cú xoay người mất thăng bằng. Thay vì thực hiện một bước khổng lồ, người đánh bóng chỉ cần nhấc bàn chân trước hoặc bàn chân gần người ném bóng nhất lên khỏi mặt đất, đây là một cơ chế được sử dụng để định thời gian cho người đánh bóng. Thay vì thực hiện một bước khổng lồ vụng về, vận động viên nhảy cầu nhỏ của bạn thực hành nhấc chân của họ và chỉ cần đặt nó trở lại mặt đất gần như nơi họ đã đặt chân. Điều này giúp họ giữ trọng lượng trở lại, một yếu tố quan trọng để đánh tốt.